Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ
Ngày 17/4, UBND Huyện ủy Quỳnh Nhai tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Cầm Văn Huy, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng ban, cơ quan đơn vị huyện.

Tại Hội nghị đã công bố Quyết định số 668-QĐ/UBND ngày 17/4/2024 của UBND huyện Quỳnh Nhai về  điều động đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện nhận công tác tại phòng Tài Nguyên và Môi trường huyện, bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Tài Nguyên và Môi trường, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Phát biểu chúc mừng tại hội nghị, lãnh đạo UBND huyện Quỳnh Nhai đề nghị, thời gian tới đồng chí Nguyễn Hồng Sơn tiếp tục phát huy năng lực sở trường của mình lãnh đạo chỉ đạo cán bộ trong đơn vị đoàn kết, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Làm tốt công tác tham mưu giúp việc cho Thường trực BTV huyện ủy, HĐND, UBND huyện chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn./.