Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ
Ngày 15/5 tại Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện, UBND huyện Quỳnh Nhai đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Lâm Thị Hồng Diệp, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Đồng chí Điêu Anh Châu, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Hội nghị đã công bố Quyết định số 805/QĐ-UBND ngày 14/5/2024 của UBND huyện Quỳnh Nhai về việc tiếp nhận và bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý đối với ông Bạc Cầm Chương, Bí thư Đảng ủy xã Nặm Ét đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 14/5/2024.

Đồng chí Lâm Thị Hồng Diệp, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy trao Quyết định của UBND huyện Quỳnh Nhai về việc tiếp nhận và bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý đối với ông Bạc Cầm Chương

Phát biểu giao nhiệm vụ đồng chí Lâm Thị Hồng Diệp, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy mong muốn trên cương vị mới đồng chí Bạc Cầm Chương tiếp tục phát huy tốt năng lực, nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể lãnh đạo và đơn vị để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Mạnh Hùng - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa