Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh, đột xuất HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày 10/3, HĐND huyện Quỳnh Nhai khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất. Đồng chí Nguyễn Văn Thu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ tọa kỳ họp.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã tập trung xem xét và thảo luận đối với các tờ trình và dự thảo Nghị quyết như: Dự thảo Nghị quyết về quyết định chủ trương đầu tư dự án mua sắm tài sản trang thiết bị thiết chế văn hóa cho các xã: Chiềng Bằng, Chiềng Khoang; Dự thảo Nghị quyết về quyết định chủ trương đầu tư dự án duy tu, sửa chữa, cái tạo nhà văn hóa các bản trên địa bàn huyện Quỳnh Nhai; Dự thảo Nghị quyết về chủ trương làm đường giao thông nông thôn; Dự thảo nghị quyết về chủ trương lập quy hoạch chi tiết điểm dân cư tỉ lệ 1/500 của 02 xã Chiềng Bằng, Chiềng Ơn; Dự thảo nghị quyết về thông qua nội dung nhiệm vụ khảo sát và dự toán lập đồ án quy hoạch chung xây dựng thị trấn Quỳnh Nhai, huyện Quỳnh Nhai...

Toàn cảnh kỳ họp

Phát biểu tại kỳ họp Đồng chí Nguyễn Văn Thu - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị UBND huyện, các cơ quan, đơn vị chủ động tổ chức thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết đã được kỳ họp HĐND huyện thông qua. Đồng thời tăng cường phối hợp tổ chức thực hiện nghị quyết theo hướng tích cực, hiệu quả, có trọng tâm, trọng điểm./.

Tác giả: Mạnh Hùng - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa