Lãnh đạo Công ty điện lực Sơn La thăm, chúc mừng năm mới tại huyện Quỳnh Nhai
Ngày 17/1, đồng chí Trần Duy Trinh, Giám đốc Công ty Điện lực Sơn La cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc mừng năm mới các đông chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Quỳnh Nhai. Tiếp đoàn có đồng chí Đinh Trung Dũng,  Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí BTV Huyện ủy.

Tại chuyến thăm, chúc mừng năm mới, lãnh đạo Công ty Điện lực Sơn La đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền và nhân dân huyện Quỳnh Nhai đối với ngành Điện trong công tác đầu tư, hoạt động kinh doanh điện; khắc phục các sự cố, nâng cấp sửa chữa các cột điện, đường dây điện, các trạm biến áp, nhằm đảm bảo an toàn lưới điện quốc gia phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế xã hội, Quốc phòng an ninh trên địa bàn. 

anh tin bai

Lãnh đạo Công ty điện lực Sơn La tặng quà Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Quỳnh Nhai.

Lãnh đạo huyện Quỳnh Nhai cũng đã thông tin nhanh với lãnh đạo Công ty Điện lực Sơn La về những thành tựu nổi bật mà huyện Quỳnh Nhai đã đạt được trên các lĩnh vực phát triển kinh tế xã hội, Quốc phòng an ninh năm 2023. Đồng thời, cảm ơn sự quan tâm của Công ty Điện lực Sơn La trong việc quan tâm khắc phục, nâng cấp kịp thời các sự cố về điện, tích cực cùng Đảng bộ, chính quyền huyện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./. 
Tác giả: Văn Thiệu - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập