Lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương năm 2023
          Ngày 11/01, huyện Quỳnh Nhai tổ chức Lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương năm 2023. Dự có đồng chí Thượng tá Hà Thế Bằng-Chỉ Huy trưởng BCH quân sự huyện, Phó Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện.

 

anh tin bai


Toàn cảnh Lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương năm 2023

        Năm 2023, huyện đón nhận 90 quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Thế Bằng đã biểu dương những thành tích của các chiến sĩ đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của huyện. Đồng thời cũng mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, người chiến sĩ trong lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng; gương mẫu về lối sống, nêu gương tinh thần hy sinh phấn đấu vì lý tưởng của Đảng, vì hạnh phúc của nhân dân; từ kinh nghiệm đã được rèn luyện trong quân ngũ, các đồng chí phải tích cực chủ động đấu tranh phòng, chống có hiệu quả các biểu hiện tiêu cực; các loại tội phạm và tệ nạn xã hội ở địa phương; hưởng ứng cuộc vận động lớn của Đảng về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tham gia cùng với chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị - xã hội thực hiện thắng lợi các chương trình quốc gia và các hoạt động phong trào ở địa phương.

        Dịp này, các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân trong toàn huyện đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ, hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.

Tác giả: Thu Hà
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập