Hội LHPN huyện Quỳnh Nhai tổ chức trao giải cuộc thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác hội” năm 2024
Ngày 27/3, Hội LHPN huyện đã tổ chức trao giải cuộc thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác hội” năm 2024.

Tham gia cuộc thi, 11 tổ chức cơ sở hội trên địa bàn huyện đã xây dựng 12 tác phẩm video clip “ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác hội”. Các clip dự thi đã thể hiện được Chủ đề  sản phẩm/giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin thúc đẩy nâng cao chất lượng sinh hoạt hội viên. Các sản phẩm/giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin được áp dụng trong tổ chức sinh hoạt chi, tổ Hội theo hình thức sinh hoạt chuyên đề với các chủ đề sinh hoạt thuộc nhiệm vụ công tác Hội; phổ biến, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và pháp luật, nhiệm vụ chính trị của địa phương; triển khai phong trào thi đua, cuộc vận động, các hoạt động giáo dục truyền thống; các giải pháp giải quyết các vấn đề cấp thiết của phụ nữ, trẻ em...

Ban tổ chức cuộc thi đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba. Giải nhất cuộc thi “ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác hội” năm 2024 thuộc về hội LHPN xã Mường Giàng.

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt giải cuộc thi

Qua cuộc thi nhằm cụ thể hóa khâu đột phá “Đổi mới phương thức hoạt động Hội, trọng tâm là ứng dụng thông tin” và chủ đề năm 2024 “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội”, là dịp để hội viên phụ nữ trong huyện nắm bắt kiến thức, áp dụng thực hành ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt hội tại cơ sở; góp phần thực hiện tốt chuyển đổi số trong công tác Hội giai đoạn hiện nay./.

Tác giả: Tòng Định - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa