Tập huấn nâng cao hiệu quả Quản trị và Hành chính công năm 2023
Ngày 14/11, Sở Nội vụ tỉnh Sơn La phối hợp với UBND huyện Quỳnh Nhai tổ chức khai mạc lớp tập huấn nâng cao hiệu quả Quản trị và Hành chính công năm 2023. Dự có đồng chí Hoàng Thị Lương Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực UB MTTQ VN tỉnh; Đồng chí Lò Thanh Thủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và 80 đại biểu là lãnh đạo, chuyên viên các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện; đại diện Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các xã, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND và công chức 11 xã trên địa bàn.

Trong thời gian 2 ngày (14 và 15/11), các đại biểu sẽ được triển khai,  nghiên cứu các chuyên đề về: Thực hiện dân chủ ở cơ sở ứng với các trục nội dung của Chỉ số PAPI; Phân tích thực trạng và các giải pháp nâng cao hiệu quả Quản trị môi trường; Tổng quan về Chỉ số PAPI; kết quả Chỉ số PAPI của tỉnh Sơn La; phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Hướng dẫn xây dựng kế hoạch hằng năm và lộ trình về cải thiện, nâng cao Chỉ số PAPI của địa phương...

anh tin bai

Tập huấn nâng cao hiệu quả Quản trị và Hành chính công năm 2023 

Thông qua Hội nghị tập huấn nhằm trang bị cho các học viên có thêm kiến thức về quản trị và hành chính công PAPI, góp phần cải thiện chất lượng hoạt động của bộ máy chính quyền các cấp, nâng cao tinh thần phục vụ nhân dân, tăng cường công khai, minh bạch. Chất lượng kết quả chỉ số PAPI là nguồn dữ liệu giúp các cấp chính quyền có những căn cứ điều chỉnh công tác quản lý, điều hành nhằm mục đích phục vụ người dân được tốt hơn./.

Tác giả: Mạnh Hùng - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập