• 15/07/2024

Lãnh đạo Huyện ủy Quỳnh Nhai tham gia hoạt động ngày thứ 7 về cơ sở tại xã Mường Giàng

Nhằm tiếp tục tập trung thực hiện hiệu quả các đầu việc trong xây dựng xã, huyện nông thôn mới. Ngày 13/7, đồng chí Đinh Trung Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng nhân dân các bản, xóm trong trên địa bàn xã Mường Giàng đã hưởng ứng chương trình Ngày thứ 7 về cơ sở, dọn dẹp vệ sinh môi trường, thực hiện tiêu chí số 17 về xây dựng nông thôn mới.

• 15/07/2024

Hội nghị lần thứ Hai, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quỳnh Nhai khóa XXI, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Ngày 12/7, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Quỳnh Nhai tổ chức hội nghị lần thứ hai khóa XXI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Dự có đồng chí Bùi Thái Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, cùng lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN 11 xã.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Quỳnh Nhai lần thứ 19

Ngày 5/7/2024, Huyện ủy Quỳnh Nhai tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 19, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Đinh Trung Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

• 05/07/2024

Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Ngày 5/7, UBND huyện Quỳnh Nhai tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Cầm Văn Huy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Ban thường vụ Huyện ủy Quỳnh Nhai

Ngày 04/7/2024, đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì cuộc làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Quỳnh Nhai về tình hình thực hiện các nghị quyết, kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, thường trực Tỉnh ủy. Dự cuộc làm việc có đồng chí Lưu Minh Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh. Về phía huyện Quỳnh Nhai có đồng chí Đinh Trung Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Bùi Thái Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Hoàng Tiến Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy và lãnh đạo các ph&ogr

• 01/07/2024

Đoàn công tác của tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT tại huyện Quỳnh Nhai

Ngày 26/6, đồng chí Thiếu tướng Trần Ngọc Tuấn, Chính ủy Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; đồng chí Tráng Thị Xuân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng Đoàn công tác của tỉnh đã kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 tại huyện Quỳnh Nhai.

• 01/07/2024

Quỳnh Nhai ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở

Sáng nay 01/7/2024, cùng với cả nước, huyện Quỳnh Nhai đã tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở. Tham dự chương trình và chỉ đạo buổi lễ ra mắt có đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Công an tỉnh; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; Đại diện Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và 11 xã.

• 24/06/2024

Ngày 20/6/2024, UBND huyện Quỳnh Nhai đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của UBND tỉnh Sơn La phê duyệt quy hoạch chung thị trấn Quỳnh Nhai, huyện Quỳnh Nhai tỉnh Sơn La đến năm 2035. Dự có các đồng chí BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện; Lãnh đạo các ban, ngành, cơ quan, đơn vị huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và công chức xã Mường Giàng; Bí thư - Trưởng bản, xóm trong vùng quy hoạch thị trấn; Công ty Cổ phần Quốc tế Tây Bắc.

• 24/06/2024

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quỳnh Nhai dự sinh hoạt chi bộ cơ sở

Ngày 20/6, đồng chí Bùi Thái Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã dự sinh hoạt Chi bộ bản Pha Dảo xã Mường Sại, huyện Quỳnh Nhai.

• 21/06/2024

Hội nghị thẩm tra nội dung văn bản trình kỳ họp thứ tám, HĐND huyện khóa XXI nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 17/6, Ban kinh tế - xã hội và Ban pháp chế HĐND huyện Quỳnh Nhai đã tổ chức hội nghị thẩm tra các văn bản, tài liệu trình tại kỳ họp thứ tám HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự hội nghị có đồng chí Đinh Ngọc Vương, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; Các thành viên Ban KT-XH và Ban pháp chế HĐND huyện; Lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của UBND huyện cùng lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị liên quan.