Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Hòa chung với không khí cả nước hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023) nhằm tôn vinh, ngợi ca những người thầy, người cô trong ngành giáo dục cũng như thúc đẩy phong trào thi đua các đơn vị  Nhà trường. Tối ngày 19/11, Trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội thi có sự tham gia của 10 đội học sinh đến từ 21 lớp trong nhà trường. 10 tiết mục văn nghệ ca múa nhạc đặc sắc với nhiều thể loại khác nhau được dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, sâu sắc về nội dung, có tính nghệ thuật cao; tính thu hút, hấp dẫn, hài hước xen lẫn các hình thức biểu diễn hoạt cảnh, ca, múa, nhạc cụ dân tộc… được biểu diễn đã thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng và lòng biết ơn của các em học sinh gửi đến thầy cô nhân ngày Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Các tiết mục văn nghệ tham gia có nhiều chủ đề về “Thầy cô, mái trường, quê hương đất nước”, được các em học sinh nhà trường biểu diễn đã đem lại cho khán giả những giây phút vui tươi, đầy ý nghĩa.

anh tin bai

Bằng những lời ca, tiếng hát, những điệu múa của mình các em học sinh đã gửi đến các thầy cô giáo của mình những tình cảm chân quý, tấm lòng tri ân thật ý nghĩa. Thông qua những lời ca, tiếng hát, điệu múa sẽ giúp các em học sinh phát triển được kỹ năng hoạt động tập thể, kỹ năng biểu diễn văn nghệ. Đặc biệt sẽ mang đến cho các em một môi trường học tập thân thiện, tích cực, mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Ban tổ chức Hội thi đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3 và 4 giải khuyến khuyến khích cho các đội thi tập thể nhóm lớp./. 

Tác giả: Văn Thiệu - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập