Truyền thông phòng chống bạo lực gia đình và xâm hại trẻ em năm 2023
Hưởng ứng tháng Hành động Vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới. Ngày 16/11/2023, tại xã Chiềng Khoang, Hội LHPN huyện Quỳnh Nhai tổ chức Hội nghị truyền thông bằng tài liệu, hình ảnh và sân khấu hóa phòng chống bạo lực gia đình và xâm hại trẻ em năm 2023.  

 

Thời gian qua, công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ trên địa bàn huyện đạt được nhiều kết quả tích cực, phụ nữ ngày càng khẳng định được vai trò, vị thế của mình trong gia đình và xã hội; huyện tập trung đổi mới hình thức trong công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, vận động hội viên phụ nữ, huy động sức mạnh dư luận hướng đến mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ.

 
anh tin bai

Hội nghị truyền thông phòng, chống bạo lực gia đình và xâm hại trẻ em năm 2023

Tại chương trình, bằng hình thức sân khấu hóa, các đại biểu đã được xem tiểu phẩm được dàn dựng sáng tạo, gần gũi với đời sống hàng ngày góp phần dễ dàng tuyên truyền, giáo dục, nâng cao kiến thức pháp luật về phòng, chống bạo lực gia đình cho cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn. Bên cạnh đó, các đại biểu còn được tuyên truyền Pháp luật về phòng, chống bạo lực gia đình và tham gia trả lời các câu hỏi tìm hiểu về Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, kiến thức bình đẳng giới, các vấn đề liên quan đến phụ nữ và trẻ em. Đây là cơ hội để các hội viên giao lưu, chia sẻ về kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng giải quyết vụ việc phục vụ cho công tác bảo vệ phụ nữ, trẻ em tại cơ sở./. 

anh tin bai

Tiểu phẩm “Lỗi tại ai” của Chi hội bản Hậu, xã Chiềng Khoang

Tác giả: Mạnh Hùng - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập