Công đoàn Điện lực Sơn La gặp mặt tri ân người lao động nhân dịp Tháng Công nhân năm 2022

          Ngày 25/5, Công đoàn công ty Điện lực Sơn La phối hợp Điện lực Thuận Châu tổ chức buổi gặp mặt tri ân người lao động nhân dịp Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2022. Dự có đồng chí Nguyễn Minh Đức – Phó giám đốc công ty Điện lực Sơn La; đồng chí Nguyễn Viết Thông – Chủ tịch công đoàn công ty Điện lực Sơn La. Công đoàn công ty Điện Lực Sơn La, đoàn viên công đoàn điện lực Thuận Châu.

Công đoàn công ty Điện lực Sơn La làm việc với điện lực Thuận Châu

        Tại buổi gặp mặt, Công đoàn công ty Điện lực Sơn La đã cảm ơn những đóng góp, cống hiến của cán bộ, viên chức, người lao động Điện lực Thuận Châu trong việc hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của ngành điện. Công đoàn công ty Điện lực Sơn La cũng mong muốn, điện lực Thuận Châu phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục xây dựng đơn vị thành một tập thể đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, để nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc; thực hiện tốt các quy trình, biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh lao động tại nơi làm việc; thực hiện tốt các phong trào thi đua đặc biệt là phong trào “Lao động giỏi - Lao động sáng tạo”; phát huy vai trò tiên phong, trách nhiệm của công nhân; đảm bảo “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch covid-19”.

Công đoàn công ty điện lực Sơn La tặng quà đơn vị tổ cụm điện Quỳnh Nhai dịp tháng công nhân

        Nhân dịp này, Công đoàn công ty Điện lực Sơn La đã thăm hỏi, đông viên cán bộ, công nhân viên chức, người lao động công đoàn điện lực Thuận Châu. Đồng thời, tặng quà cho 01 suất quà trị giá 2 triệu đồng cho 01 công nhân lao động của công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.  Được biết, trong dịp tháng Công nhân,  Công đoàn công ty điện lực Sơn La cũng đã trích hơn 40 triệu đồng để thăm hỏi, động viên các tổ trạm, đơn vị sản xuất kinh doanh, các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích trong lao động sản xuất của các đơn vị trong toàn tỉnh…

Công đoàn công ty điện lực Sơn La tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong công việc

Công đoàn công ty điện lực Sơn La và điện lực Thuận châu chụp ảnh lưu niệm tháng công nhân

        Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của công nhân, người lao động; khơi dậy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, đồng thời phát huy vai trò tiên phong, tinh thần trách nhiệm của giai cấp công nhân nói chung, đội ngũ công nhân ngành điện Sơn La nói riêng trong việc thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao./..

Tác giả:Văn Thiệu – Trung tâm TT-VH Quỳnh Nhai
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 97
  • Trong tuần: 4,643
  • Tất cả: 873,910
Đăng nhập