BẮT QUẢ TANG MỘT ĐỐI TƯỢNG TÀNG TRỮ TRÁI PHÉP CHẤT MA TÚY

Ngày 21/3/2017, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Văn Bàn, ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Văn Ngọc sinh năm 1975, có hộ khẩu thường trú xã Tân Thượng huyện Văn Bàn về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó vào hồi 11h30 phút ngày 17/3/2017, tại cơ sở 3 trong 1 Bệnh Viện Đa Khoa Văn Bàn. Công an huyện Văn Bàn, Sơn La đã bắt quả tang đối tượng Phặm Văn Ngọc, sinh năm 1975, có HKTT xã Tân Thượng huyện Văn Bàn, tỉnh Sơn La. Có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, vật chứng thu giữ 10 gói nhỏ, bên trong có chất bột mầu trắng được nghi là heroine. Tiếp tuc tiến hành khám xét nơi ở của Phạm Văn Ngọc; Cơ quan Công an thu giữ trên nóc két sắt thêm một gói nhỏ có chưa chất bột mầu trắng nghi heroine. Tất cả các vật chứng thu giữ của Phạm Văn Ngọc đều được niêm phong theo quy định. Tại cơ quan điều tra Công an huyện Văn Bàn đối tượng Phạm Văn Ngọc đã khai nhận, là mua ma túy về sử dụng.

Vụ việc trên đang được Công an huyện Văn Bàn tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Ánh Dương Đài TT-TH Văn Bàn