Giải việt giã truyền thống huyện Văn Bàn năm 2017 sẽ khai mạc vào ngày Chủ nhật 12/3/2017

Triển khai thực hiện kế hoạch số 38 ngày 28/2/2017 của UBND huyện về tổ chức giải Việt dã truyền thống huyện Văn Bàn lần thứ 24, năm 2017. Chiều ngày 7/3/2017, đồng chí Hà Văn Toàn – Phó chủ tịch UBND huyện đã chủ trì họp với các thành viên Ban chỉ đạo (BCĐ), Ban tổ chức (BTC), Tổ trọng tài điều hành giải.

Tại cuộc họp, Phòng Văn hóa thông tin huyện (cơ quan thường trực Ban chỉ đạo tổ chức giải) đã báo cáo kết quả công tác chuẩn bị các điều kiện thực hiện Kế hoạch số 38 ngày 28/2/2017 của UBND huyện. Theo tổng hợp, tính đến ngày 7/3/2017, toàn huyện có 27 đoàn đăng ký tham gia giải, với 162 vận động viên. Trong đó, 19 đoàn khối xã (81 VĐV); 3 đoàn khối cơ quan (9 VĐV); 5 đoàn khối trường THPT (72 VĐV).

Sau khi nghe ý kiến thảo luận của của các thành viên ban chỉ đạo, đồng chí Hà Văn Toàn – Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo giải thông báo phân công nhiệm vụ các thành viên BCĐ, BTC giải. Để giải thành công và an toàn tuyệt đối, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo giải nhấn mạnh nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị có liên quan. Trong đó, Đài TT-TH (đảm bảo công tác tuyên truyền trước, trong và sau giải); Phòng văn hóa thông tin; Phòng giáo dục và đào tạo; UBND thị trấn Khánh Yên (bảo đảm nội dung, chương trình khai mạc, bế mạc); Trung tâm Văn hóa thể thao (bảo đảm công tác trọng tài, chuyên môn); Công an huyện (bảo đảm ANTT, ATGT); Bệnh viện đa khoa Văn Bàn (bảo đảm chăm sóc sức khỏe VĐV); Phòng TC-KH (bảo đảm kinh phí tổ chức giải, trao giải),…

Theo kế hoạch, giải Việt dã truyền thống huyện Văn Bàn lần thứ 24, năm 2017 sẽ chính thức khai mạc vào 7h00, ngày Chủ nhật 12/3/2017, tại đường khuôn viên trước trụ sở UBND huyện Văn Bàn. Ban tổ chức giải trân trọng kính mời quý vị và các bạn đến xem và cổ vũ cho các vận động viên thi đấu đạt thành tích cao.

Mạnh Lộc