Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra một số dự án, công trình xây dựng trên địa bàn
Sáng ngày 03/5, đồng chí Đinh Trung Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Thái Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo UBND huyện và các phòng ban chuyên môn, các cơ quan đơn vị đã đã kiểm tra, nắm bắt tình hình tiến độ thi công một số dự án, công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến kiểm tra thực địa các dự án, công trình duy tu sửa chữa các tuyến đường giao thông, dự án tiêu thoát nước chống ngập úng trung tâm huyện; kiểm tra việc duy tu, sửa chữa công trình chợ trung tâm huyện và công trình quy hoạch khu thể thao, chợ phiên xã Chiềng Bằng. Với mục tiêu hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội khu vực đô thị trung tâm huyện, tạo sự đồng bộ về quy hoạch và mỹ quan đô thị; tạo cảnh quan, diện mạo đô thị xanh, sạch, đẹp; nâng cao chất lượng đời sống tinh thần người dân trên địa bàn toàn huyện.

Tại nơi đến, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã động viên các đơn vị nhà thầu thi công và đề nghị các đơn vị đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục đảm bảo tiến độ thời gian cũng như đảm bảo các yếu tố về kinh tế kỹ thuật, sớm đưa các công trình vào hoạt động, phục vụ tốt cho nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội của nhân dân. Qua hoạt động kiểm tra, huyện sẽ có những định hướng, lãnh đạo, chỉ đạo cụ thể trong việc tổ chức thực hiện hiệu quả các công trình xây dựng cơ bản, trọng điểm trên địa bàn huyện để sớm đưa huyện Quỳnh Nhai cán đích nông thôn mới./.