Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Năm HĐND tỉnh khóa XV nhiệm kỳ 2021-2026
          Sáng ngày 22/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Quỳnh Nhai gồm đồng chí Lò Minh Hùng - Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy; đồng chí Hà Như Huệ - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đồng chí Nguyễn Văn Thu - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lò Thị Thảo - Chủ tịch Hội LHPN huyện đã có cuộc tiếp xúc cử tri tại xã Cà Nàng. Dự Hội nghị tiếp xúc cử tri có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND,UBND huyện; lãnh đạo các phòng ban chuyên môn và cử tri xã Cà Nàng.

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ thứ năm HĐND tỉnh khóa XV tại Cà Nàng

Tại Hội nghị Đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Quỳnh Nhai đã báo cáo kết quả Kỳ họp thường lệ thứ Tư và các kỳ họp chuyên đề thứ tư, thứ năm, thứ sáu, HĐND tỉnh khóa XV. Đồng thời thông báo dự kiến nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức kỳ họp thường lệ thứ Năm HĐND tỉnh, khóa XV.

Cử tri xã Cà Nàng kiến nghị với các cấp xem xét bố trí nguồn kinh phí để xây dựng, hoàn thiện các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới; sớm triển khai mở tuyến đường giữa xã Cà Nàng với bản Huổi Pha, xã Nặm Hăn, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu để người dân đi lại, giao thương hàng hóa, phát triển kinh tế; đẩy nhanh tiến độ thực hiện đề án 513, sớm bàn giao hồ sơ, bản đồ, mốc giới giữa xã Cà Nàng  với các xã Tủa Thàng, Mường Đun huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên; Hỗ trợ một số mô hình kinh tế cho bà con nhân dân trên địa bàn xã…

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện và lãnh đạo huyện, xã trả lời, giải đáp theo thẩm quyền. Đồng thời, tiếp thu, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri chuyển các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.

Tác giả: Thu Hà