Hội nghị Báo cáo viên tỉnh ủy tháng 5 năm 2023
Ngày 29/5, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 5/2023. Dự Hội nghị có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, báo cáo viên Trung ương của tỉnh, báo cáo viên Tỉnh ủy. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến điểm cầu các Huyện ủy, Thành ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu được thông tin các chuyên đề về: kết quả công tác chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh, những vấn đề cơ bản cần quan tâm trong triển khai thực hiện; Kết quả công tác cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh hiện nay; Kết quả 2 năm thực hiện Kết luận số 01 ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

Định hướng công tác tuyên truyền tháng 6/2023, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị tiếp tục thông tin tuyên truyền bằng hình thức phù hợp đến Cán bộ, Đảng viên và nhân dân nội dung 3 chuyên đề được báo cáo tại hội nghị; tuyên truyền kết quả Hội nghị TW 7 khóa XIII, trọng tâm là bài phát biểu khai mạc, bế mạc của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; kết quả Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV; Kỳ họp chuyên đề thứ 12 HĐND tỉnh khóa XV; Đẩy mạnh tuyên truyền kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, đại hội Đảng bộ cấp huyện nhiệm kỳ 2020-2025; các kết quả nổi bật trên các lĩnh vực trong 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm . Tiếp tục nắm tình hình dư luận của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn về tình hình, kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển KT-XH, quốc phòng - an ninh, đối ngoại, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của cả nước, của địa phương sau hơn 2 năm triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025./.

Các đại biểu dự Hội nghị Báo cáo viên tỉnh ủy tháng 5/2023 tại điểm cầu huyện Quỳnh Nhai

Tác giả: Thu Hà - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa