Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ
Ngày 15/5, Huyện ủy Quỳnh Nhai tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Huyện ủy. Dự có đồng chí Bùi Thái Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy và lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số: 1473 ngày 15/5/2023 của Huyện ủy Quỳnh Nhai về phân công đồng chí Nguyễn Hữu Chung, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy giữ chức Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025; Quyết định số: 657 ngày 12/5/2023 của Tỉnh ủy Sơn La về Chuẩn y đồng chí Hoàng Thị Lả, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Quỳnh Nhai, giữ chức Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra huyện ủy Quỳnh Nhai, nhiệm kỳ 2020-2025; Quyết định số 1474 ngày 15/5/2023 của Huyện ủy Quỳnh Nhai về điều động đồng chí Lò Thị Hoan, Chuyên viên cơ quan Huyện đoàn, nhận công tác tại Ban Dân vận Huyện ủy, bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Quyết định số: 1456 ngày 26/4/2023 của Huyện ủy Quỳnh Nhai về Bổ nhiệm đồng chí Lò Thị Mai, Kế toán Văn phòng Huyện ủy giữ chức Phó Chánh Văn phòng huyện ủy; Quyết định số: 658 ngày 12/5/2023 của Tỉnh ủy Sơn La về Chuẩn y đồng chí Hà Thị Huyền, Chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy Quỳnh Nhai giữ chức Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Quỳnh Nhai, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thái Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng các đồng chí trên cương vị mới, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, tinh thần đoàn kết, cống hiến trí tuệ cùng với tập thể lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng tại hội nghị, các đồng chí mới được bổ nhiệm tiến hành ký cam kết việc thực hiện Quy định số 963 ngày 05/5/2022 của Ban Thường vụ huyện ủy về trách nhiệm và xem xét trách nhiệm người đứng đầu, cấp phó người đứng đầu cấp ủy, cơ quan, tổ chức, đơn vị. Trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao./.

Đồng chí Bùi Thái Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm

Tác giả: Mạnh Hùng - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa