Chiềng Khay đẩy mạnh công tác CCHC Nhà nước

Trong những tháng đầu năm 2023, xã Chiềng Khay đã chỉ đạo việc giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả nghiêm túc, đúng quy trình; hồ sơ của tổ chức, công dân được giải quyết nhanh chóng, kịp thời, trả trước hạn và đúng hạn, đúng quy định của pháp luật không có hồ sơ nào tồn đọng. Cùng với đó việc ứng dụng công nghệ thông tin đã đi vào hoạt động ổn định, đã ứng dụng có hiệu quả các phần mềm dùng chung và các phần mềm một cửa điện tử… Trong quý bộ phận tiếp nhận và trả kết quả một cửa xã đã thực hiện tiếp nhận và trả kết quả được 616 hồ sơ.

Trong thời gian tới, xã Chiềng Khay tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính năm 2023 về từng nội dung, từng lĩnh vực. Tiếp tục nâng cao trách nhiệm người đứng đầu trong chỉ đạo, tổ chức thực hiện kiểm soát và rà soát TTHC./.

Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả xã Chiềng Khay

Tác giả: Thảo Hạnh - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa