Chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương
Ngày 19/4, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Quỳnh Nhai phối hợp với Hội LHPN huyện Yên Châu tổ chức Chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương tại xã Phiêng Khoài, huyện Yên Châu.

Tại chương trình, Hội LHPN huyện Quỳnh Nhai đã trao kinh phí hỗ trợ mua giống cây Lê Tai Nung cho 05 hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phiêng Khoài với tổng trị giá 10 triệu đồng.

Triển khai thực hiện chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” đã tạo động lực, tạo cơ hội, tiếp sức cho phụ nữ đồng bào dân tộc thiểu số vùng biên giới có thêm sinh kế, xóa đói, giảm nghèo, góp phần phát triển kinh tế, xã hội các xã vùng biên giới của tỉnh. Đồng thời thể hiện tinh thần tương thân tương ái, quan tâm, chăm lo cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, qua đó nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức cơ sở hội cũng như vận động hội viên phụ nữ tích cực tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ an ninh quốc gia, xây dựng địa bàn biên giới vững mạnh./.

Hội LHPN huyện Quỳnh Nhai trao kinh phí hỗ trợ mua cây giống cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phiêng Khoài, Yên Châu

Tác giả: Mạnh Hùng - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa