Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ

Ngày 24/12, tại trụ sở Công an huyện Quỳnh Nhai, Công an tỉnh Sơn La đã công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ công an về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thu, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Đồng chí Thượng tá Bùi Tuấn Anh, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Thu, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng hai đồng chí được điều đồng bổ nhiệm

Tại hội nghị đã công bố Quyết định số 10720/QĐ-BCA ngày 18/12/2020 của Bộ trưởng Bộ công an điều động đồng chí Đại tá Phạm Mạnh Cường, Trưởng Công an huyện Quỳnh Nhai đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Công an tỉnh Sơn La. Công bố Quyết định số 10727/QĐ-BCA ngày 18/12/2020 của Bộ trưởng Bộ công an  điều động đồng chí Thượng tá Trần Việt Cường, Trưởng phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Sơn La đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng công an huyện Quỳnh Nhai.

Lãnh đạo Ban giám đốc Công an tỉnh Sơn La tặng hoa chúc mừng hai đồng chí được điều đồng bổ nhiệm 2

Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo Công an tỉnh Sơn La và huyện Quỳnh Nhai đã chúc mừng và ghi nhận đánh giá cao đóng góp các đồng chí Đại tá Phạm Mạnh Cường và Thượng tá Trần Việt Cường. Đây là những đồng chí được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm, trưởng thành từ cơ sở, từng kinh qua nhiều vị trí công tác trong lực lượng Công an nhân dân, có bản lĩnh chính trị vững vàng, lập trường kiên định, mẫn cán với công việc đồng thời đề nghị trên cương vị mới 02 đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những kiến thức, kinh nghiệm, truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân, nhanh chóng tiếp cận công việc, cùng Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và cấp ủy chính quyền địa phương  phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo trên các mặt công tác Công an, góp phần bảo đảm ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế  xã hội của địa phương; xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./..

Bùi Đình Hải, Trung tâm TTVH huyện Quỳnh Nhai

Tác giả: Bùi Đình Hải