Giải thể thao người khuyết tật tỉnh Sơn La năm 2023
Trong 2 ngày, 15-16/4, tại thành phố Sơn La, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Hội bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh tổ chức Giải thể thao người khuyết tật tỉnh Sơn La năm 2023.

Tham gia giải có 48 vận động viên (VĐV) là người khuyết tật thuộc 8 đoàn, gồm: Thành phố, Quỳnh Nhai, Phù Yên, Sốp Cộp, Yên Châu, Bắc Yên, Thuận Châu và Sông Mã. Các VĐV tranh tài ở 4 môn thi đấu: Cầu lông, bóng bàn, bơi lội và điền kinh với 21 nội dung phân theo các môn thi, đối tượng, độ tuổi và tỷ lệ thương tật.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng trên tinh thần thể thao cao thượng và đoàn kết các VĐV đã thi đấu nỗ lực, vượt lên chính mình để giành những tấm huy chương, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên. Kết thúc, Ban tổ chức đã trao 21 bộ huy chương cho các VĐV thi đấu ở các nội dung; Tham gia giải Đoàn Quỳnh Nhai có 6 VĐV tranh tài ở 3 môn thi đấu Cầu lông, Điền kinh và Bơi; kết quả đạt 6 HCV, 4 HCB, 4 HCĐ./.

Ban tổ chức trao huy chương cho các vận động viên

Tác giả: Nguyễn Dũng - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa