Huyện Quỳnh Nhai tổ chức Lễ ra quân Năm An toàn giao thông 2023
Sáng ngày 10/3, Ban An toàn giao thông huyện Quỳnh Nhai tổ chức Lễ ra quân Năm An toàn giao thông 2023 với chủ đề “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn”. Dự buổi lễ có đồng chí Lò Thanh Thủy - Phó chủ tịch UBND huyện.

Để thực hiện đạt kết quả kiềm chế tai nạn giao thông, phấn đấu giảm cả ba mặt so với năm 2022 về số vụ, số người chết, số người bị thương, Ban ATGT huyện đề nghị các ban, ngành đoàn thể, các cơ quan đơn vị và các xã tập trung chỉ đạo quyết liệt nhiều giải pháp trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông. Trong đó, đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT, trật tự đô thị; xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng. Đưa nội dung phổ biến, giáo dục pháp luật về ATGT vào sinh hoạt thường kỳ của các cơ quan, đơn vị; các đoàn thể, tổ chức chính trị-xã hội từ huyện đến ở cơ sở. Tăng cường tổ chức tuần tra, kiểm soát, huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong công tác bảo vệ hành lang ATGT đường bộ, đường thủy nội địa; thường xuyên đánh giá kết quả thực hiện.

anh tin bai

Các lực lượng tham gia tại buổi lễ phát động Năm An toàn giao thông năm 2023

Ngay sau lễ phát động, lực lượng cảnh sát giao thông, đoàn viên, thanh niên và đông đảo người dân đã diễu hành qua các tuyến đường chính của huyện để hưởng ứng và kêu gọi các tầng lớp Nhân dân cùng tích cực hưởng ứng Năm ATGT 2023 vì mục tiêu “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người” với chủ đề “thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông”./.
Tác giả: Văn Thiệu - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 39
  • Trong tuần: 24,912
  • Tất cả: 1,206,967
Đăng nhập