Khánh thành và đưa vào sử dụng công trình trụ sở làm việc Trung tâm Y tế huyện Quỳnh Nhai
Ngày 6/4 Trung tâm Y tế huyện Quỳnh Nhai tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng công trình trụ sở làm việc. Tới dự có đồng chí Trần Đắc Thắng - Giám đốc Sở Y tế; Đồng chí Nguyễn Văn Thu - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Lãnh đạo Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh; Thường trực Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và lãnh đạo các phòng ban, đơn vị.

Những năm qua dù cơ sở vật chất khám chữa bệnh Còn nhiều thiếu thốn nhưng với tinh thần thầy thuốc như mẹ hiền, đội ngũ cán bộ y tế của huyện đã vượt qua mọi khó khăn tận tình chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được lãnh đạo Đảng chính quyền và ngành y tế tỉnh đánh giá cao. Công trình trụ sở làm việc Trung tâm Y tế huyện được triển khai từ tháng 10/2021, đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng đảm bảo chất lượng tiến độ và đạt mục tiêu đề ra. Việc đầu tư xây dựng mới Trung tâm Y tế huyện là rất cần thiết phù hợp với quy hoạch được phê duyệt nhằm thực hiện tốt mục tiêu tăng cường cơ sở vật chất có chất lượng cao tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, nhân viên có nơi làm việc ổn định và góp phần đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn.

Nhân dịp này các đại biểu đã trồng cây lưu niệm tại khuôn viên trụ sở làm việc Trung tâm Y tế huyện./.

Tác giả: Mạnh Hùng - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa