Quỳnh Nhai triển khai kế hoạch các hoạt động tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện năm 2023
Ngày 19/4, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Quỳnh Nhai tổ chức họp triển khai kế hoạch các hoạt động tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện năm 2023.

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BCĐ ngày 11/01/2023 của BCĐ vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Sơn La về các hoạt động tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện năm 2023. Theo đó tuyên truyền vận động về giá trị nhân văn của việc hiến máu tình nguyện đến các tầng lớp nhân dân có đủ sức khỏe tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, đáp ứng nhu cầu máu cấp cứu và điều trị bệnh nhân. Tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến, đồng thời phân công lực lượng tham gia phục vụ hoạt động hiến máu, rà soát lại chỉ tiêu hiến máu cho các cơ quan, đơn vị, nắm bắt số lượng người đăng ký để hiến máu. Phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu tuyên truyền hiến máu tình nguyện năm 2023 từ 1.000 đến 1.400 người, tiếp nhận từ 200 đến 250 đơn vị máu.

Dự kiến thời gian và địa điểm tiếp nhận hiến máu tình nguyện được tổ chức trong 02 ngày (20 và 21/5/2023) tại Trung tâm Truyền thông - Vắn hóa huyện./.

Họp triển khai kế hoạch hiến máu tình nguyện năm 2023

Tác giả: Văn Thiệu - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa