image banner
Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất HĐND huyện Quỳnh Nhai khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026
          Ngày 26/9, HĐND huyện Quỳnh Nhai khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất. Đồng chí Đinh Ngọc Vương - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì kỳ họp. Dự kỳ họp còn có đồng chí Cầm Văn Huy – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các vị đại biểu HĐND huyện khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp, HĐND huyện đã xem xét, thảo luận và quyết nghị thông qua các Tờ trình, dự thảo Nghị quyết về: thu hồi và bổ sung kinh phí cho các cơ quan đơn vị và UBND các xã năm 2024. Tờ trình và Dự thảo Nghị quyết về giao kế hoạch vốn đầu tư công nguồn thu tiền sử dụng đất năm 2023 chuyển sang thực hiện năm 2024. Tờ trình và Dự thảo Nghị quyết điều chỉnh nguồn vốn thực hiện các Chương trình mục tiêu Quốc gia… Theo đó, HĐND huyện biểu quyết nhất trí phê duyệt thông qua kế hoạch vốn đầu tư công nguồn thu tiền sử dụng đất năm 2023 chuyển sang năm 2024 với số tiền hơn 979,1 triệu đồng để phân bổ cho 04 dự án hoàn thành và cấp thiết trong năm 2024 tại các xã Mường Giôn, Cà Nàng và Mường Sại. Điều chỉnh phân bổ chi tiết vốn đầu tư thực hiện Chương trình MTQG nông thôn mới năm 2024, vốn sự nghiệp thực hiện các chương trình MTQG và chương trình mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi... Nhất trí bổ sung dự toán chi ngân sách đợt 5 cho các cơ quan đơn vị, UBND các xã trên địa bàn huyện năm 2024 và một số nội dung quan trọng khác...

Tác giả: Văn Thiệu - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện