Họp Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXII, nhiệm kỳ 2025 - 2030
Ngày 01/7, Đồng chí Đinh Trung Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Tiểu ban đã chủ trì cuộc họp Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXII, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Dự cuộc họp có đồng chí Bùi Thái Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện.

Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 gồm 38 đồng chí, có nhiệm vụ chuẩn bị Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá XXI và các văn kiện khác trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Tại cuộc họp, các đồng chí thành viên Tiểu ban Văn kiện đã thảo luận cho ý kiến đối với dự thảo Quy chế làm việc; Kế hoạch triển khai thực hiện nhiêm vụ công tác; Thông báo phân công nhiệm vụ các thành viên Tiểu ban; Dự thảo Quyết định thành lập Tổ biên tập Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXII, nhiệm kỳ 2025-2030; Dự thảo Quyết định thành lập các Tổ giúp việc Tiểu ban Văn kiện tổng hợp báo cáo đánh giá, tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khoá XXI nhiệm kỳ 2020 - 2025, xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khoá XXII, nhiệm kỳ 2025 - 2030...

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Đinh Trung Dũng nhấn mạnh: Trong thời gian tới, khối lượng công việc của Tiểu ban Văn kiện rất lớn, đòi hỏi phải tập trung, nỗ lực để hoàn thành với chất lượng cao. Việc xây dựng văn kiện phải theo đúng chỉ đạo của cấp trên; văn kiện có tinh thần đổi mới, đi đúng mục tiêu; gắn kết việc nghiên cứu lý luận với tổng kết thực tiễn trên các lĩnh vực. Đề nghị bộ phận giúp việc tiếp thu các ý kiến tham gia tại cuộc họp, hoàn thiện và trình ban hành thông báo phân công nhiệm vụ các thành viên, quy chế làm việc của Tiểu ban Văn kiện và các văn bản phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2025-2030, bảo đảm việc xây dựng các Văn kiện chất lượng, hiệu quả, đúng tiến độ theo kế hoạch đề ra./.

Tác giả: Mạnh Hùng - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện