Quyết định số 1037/QĐ-UBND về việc ban hành Kế hoạch tăng cường thực hiện các giải pháp nhằm duy trì, nâng cao Chỉ số cải cách hành chính tỉnh Sơn La năm 2024
Vừa qua, UBND tỉnh Sơn La đã ban hành Quyết định 1037/QĐ-UBND về ban hành Kế hoạch tăng cường thực hiện các giải pháp nhằm duy trì, nâng cao Chỉ số cải cách hành chính tỉnh Sơn La năm 2024. Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị, đặc biệt là các cơ quan chủ trì, tham mưu các nội  dung, lĩnh vực của Chỉ số CCHC cấp tỉnh cần bám sát các tiêu chí của bộ Chỉ số CCHC, các văn bản hướng dẫn của Bộ, ngành Trung ương về CCHC, chủ động, tích cực trong tham mưu cho UBND tỉnh chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ CCHC năm 2024. Phát huy vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị, phân công rõ trách nhiệm và nhiệm vụ cho từng cơ quan, đơn vị, địa phương và từng cán bộ, công chức, viên chức nhằm khắc phục những tiêu chí, tiêu chí thành phần, nội dung giảm điểm, giảm bậc so với với yêu cầu của bộ Chỉ số. Lấy kết quả thực hiện công tác CCHC là một trong những giải pháp quan trọng để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2024.