Quỳnh Nhai nâng cao hiệu quả công tác tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ thủ tục hành chính

Trong tháng 5, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả một cửa huyện đã tổ chức, thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tổ chức tiếp nhận, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính theo quy định; niêm yết công khai, kịp thời các thủ tục hành chính; Quản lý nhân sự, tài sản, thu nộp phí, lệ phí theo đúng quy định. Các cán bộ, công chức được cử đến làm việc đã thực hiện nghiêm chỉnh nội quy, quy chế hoạt động, chấp hành thời gian trực tại Bộ phận, làm việc nghiêm túc có trách nhiệm với nội dung công việc được giao. Kết quả, trong tháng đã tiếp nhận và giải quyết được 758 hồ sơ thủ tục hành chính với các lĩnh vực như tài chính kế hoạch, tài nguyên môi trường, tư pháp, lao động thương binh xã hội, nội vụ, thanh tra, dân tộc, giáo dục và đào tạo... thực hiện 279 TTHC cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ toàn trình.

Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TTHC huyện Quỳnh Nhai

Thời gian tới, huyện Quỳnh Nhai tiếp tục tăng cường chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị có thủ tục hành chính thực hiện tại Bộ phận phối hợp tốt với Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện trong việc quản lý, bố trí công chức, viên chức, giải quyết thủ tục hành chính, rà soát thủ tục hành chính theo Quy chế phối hợp. Theo dõi, đôn đốc việc giải quyết thủ tục hành chính của các cơ quan, đơn vị đảm bảo hiệu quả, không để tồn đọng, quá hạn, tạo điều kiện tốt nhất để nhân dân đến giao dịch và làm việc./.