Lãnh đạo UBND huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Chiềng Khay
Ngày 23/7/2024, đồng chí Lò Thanh Thủy, Phó chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Chiềng Khay nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024).

Đồng chí Lò Thanh Thủy, Phó chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà gia đình bệnh binh Lò Xuân Hồ, bản Phiêng Bay

Đoàn đã thăm, tặng quà gia đình bệnh binh Lò Xuân Hồ, bản Phiêng Bay và thương binh Lường Văn Chốm bản Pá Bó. Tại đây các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống của các thương binh, bệnh binh, bày tỏ ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời động viên các gia đình khắc phục khó khăn trong cuộc sống, gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành nghiêm những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực chăm lo phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới./.
Tác giả: Văn Thiệu - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện