Lãnh đạo Huyện ủy Quỳnh Nhai tham gia hoạt động ngày thứ 7 về cơ sở tại xã Mường Giàng
         Nhằm tiếp tục tập trung thực hiện hiệu quả các đầu việc trong xây dựng xã, huyện nông thôn mới. Ngày 13/7, đồng chí Đinh Trung Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng nhân dân các bản, xóm trong trên địa bàn xã Mường Giàng đã hưởng ứng chương trình "Ngày thứ 7 về cơ sở", dọn dẹp vệ sinh môi trường, thực hiện tiêu chí số 17 về xây dựng nông thôn mới.

Lãnh đạo huyện cùng nhân dân thu gom đất đá tràn xuống mặt đường

Ngay trong buổi sáng ra quân, tại các tuyến đường bản Phiêng Nèn, lãnh đạo huyện cùng cán bộ và nhân dân đã tham gia nạo vét được khoảng 50m3 đất đá, đồng thời khơi thông cống, rãnh thoát nước và dọn dẹp vệ sinh môi trường khu vực nội bản.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, của người dân trong công tác bảo vệ môi trường sống; nâng cao vai trò, ý thức chủ thể của người dân trong xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao./.
Tác giả: Văn Thiệu - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện