Khánh thành công trình Thắp sáng đường quê tại xã Mường Sại
Sáng ngày 23/12/2023, Văn phòng Tỉnh ủy phối hợp với Công ty Điện lực Sơn La, Công ty Cổ phần phát triển LQ  tổ chức khánh thành công trình "Thắp sáng đường quê" và bàn giao hệ thống điện chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời tại bản Búa Bon xã Mường Sại, huyện Quỳnh Nhai. Đến dự lễ bàn giao có đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Đinh Trung Dũng , Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Tiến Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Công trình chiếu sáng năng lượng mặt trời được hỗ trợ xây dựng tại bản Búa Bon xã Mường Sại, huyện Quỳnh Nhai với 23 trụ bóng điện được lắp đặt dọc tuyến đường chính khu vực trung tâm xã, tổng trị giá 86 triệu đồng. Công trình do Công ty Điện lực Sơn La và Công ty Cổ phần phát triển LQ hỗ trợ kinh phí, thiết bị, vật tư và thực hiện lắp đặt hoàn thiện.

Khánh thành công trình Thắp sáng đường quê tại xã Mường Sại

Đây là một trong những công trình hỗ trợ của Văn phòng Tỉnh ủy triển khai thực hiện trong năm 2023 theo kế hoạch giúp đỡ xã vùng III được UBND tỉnh phân công. Công trình sau khi khánh thành đi vào hoạt động sẽ tạo thuận lợi cho sinh hoạt của bà con nhân dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã./.

Tác giả: Văn Thiệu - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa