Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ
Ngày 5/7, UBND huyện Quỳnh Nhai tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Cầm Văn Huy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị đã công bố Quyết định 1066/QĐ-UBND ngày 05/7/2024 của UBND huyện về việc tiếp nhận và bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý đối với ông Đào Đức Thuận, Bí thư Đảng ủy xã Chiềng Khoang nhận công tác tại phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện; Quyết định số 1068/QĐ-UBND ngày 05/7/2024 của UBND huyện về điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý đối với ông Hoàng Văn Trường, Chuyên viên Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện đến nhận công tác tại Phòng Tài chính - Kế hoạch, bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch. Thời hạn bổ nhiệm đối với 2 đồng chí là 5 năm kể từ ngày 05/7/2024.

Trao quyết định và giao nhiệm vụ, đồng chí Cầm Văn Huy, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cùng với tập thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan tiếp tục đổi mới, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, bảo đảm chất lượng, hiệu qủa. Đồng thời đề nghị các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức cơ quan Phòng Lao động -Thương binh và Xã hội huyện và Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện tiếp tục quan tâm, phối hợp, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Mạnh Hùng - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện