Xã Mường Giàng ra quân thực hiện Chương trình ngày thứ 7 tình nguyện
Ngày 06/7, Xã Mường Giàng đã ra quân thực hiện chương trình ngày thứ 7 tình nguyện hướng về cơ sở tổ chức trồng cây xanh bảo vệ môi trường tại bản Phiêng Ban.

Tham gia chương trình, 200 cán bộ công chức xã và nhân dân bản Phiêng Ban tham gia trồng trên 2.500 cây hoa ban dọc theo Quốc lộ 279 từ đầu bản Phiêng Ban đến hết địa phận xã Mường Giàng giáp huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên, nhằm góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, cải thiện cảnh quan thiên nhiên, tạo môi trường xanh, sạch, đẹp.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, của người dân trong công tác trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh; không ngừng nâng cao ý thức giữ gìn, bảo vệ thiên nhiên và môi trường xung quanh. Qua đó góp phần chung tay xây dựng đô thị văn minh, nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã./.

Tác giả: Thu Hà - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện