Họp Ban chỉ đạo về tổ chức Hội thao Trung đội Dân quân cơ động huyện năm 2022
     Ngày 31/5, Đồng chí Hoàng Tiến Cường, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo về tổ chức Hội thao Trung đội Dân quân cơ động huyện năm 2022.

Toàn cảnh Họp Ban chỉ đạo về tổ chức Hội thao Trung đội Dân quân cơ động huyện năm 2022

Tại cuộc họp đã công bố Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo Hội thao trung đội Dân quân cơ động năm 2022 và thông qua Kế hoạch tổ chức Hội thao trung đội Dân quân cơ động năm 2022. Với mục đích nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể lực, hoạt động thể dục thể thao góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ Dân quân cơ động, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu trong tình hình mới; Kiểm tra đánh giá năng lực tổ chức, chỉ huy, quản lý, huấn luyện của Trung đội trưởng Dân quân cơ động. Nội dung thi gồm: Đối với trung đội Dân quân cơ động: Duyệt đội hình cấp Trung đội; đồng diễn võ thể dục tay không. Đối với Trung đội trưởng: Chỉ huy trung đội xử lý một tình huống bảo vệ mục tiêu, bắn súng tiểu liên AK bài 1. Đối với Tiểu đội trưởng: Chỉ huy tiểu đội xử lý một tình huống bảo vệ mục tiêu, bắn súng tiểu liên AK bài 1. Đối với chiến sỹ Dân quân cơ động: Hội thao ba môn quân sự phối hợp gồm: Bắn súng tiểu liên AK bài 1; ném lựu đạn xa, đúng hướng; chạy vũ trang 3.000m...

Phát biểu kết luận Đồng chí Hoàng Tiến Cường, Chủ tịch UBND huyện Trưởng Ban chỉ đạo hội thi đánh giá cao công tác chuẩn bị các nội dung của cơ quan thường trực tham mưu cho hội thi. Để hội thao thành công tốt đẹp đồng chí cũng đề nghị các thành viên Ban Chỉ đạo có sự phối hợp chặt chẽ với nhau; Giao Ban Chỉ huy Quân sư huyện tiếp tục rà soát lại công tác chuẩn bị các nội dung hội thao và tiếp tục hướng dẫn các xã chuẩn bị tốt các nội dung tham gia hội thao, và chuẩn bị các nội dung chu đáo và chất lượng, để hội thao thành công tốt đẹp./.

Tác giả: Thu Hà