Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

Ngày 02/3, Huyện uỷ Quỳnh Nhai đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Bùi Thái Sơn - Phó Bí thư thường trực huyện uỷ cùng tập thể lãnh đạo, chuyên viên các cơ quan tham mưu giúp việc huyện uỷ, MTTQ và các đoàn thể huyện.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức huyện uỷ đã công bố Quyết định số: 466-QĐ/HU ngày 01/3/2021 của Huyện uỷ Quỳnh Nhai về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ đối với đồng chí Hoàng Chế Linh - Chuyên viên Văn phòng huyện uỷ, nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng ban Ban Tổ chức huyện uỷ.

(Đồng chí: Bùi Thái Sơn - Phó Bí thư thường trực huyện uỷ trao Quyết định

và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Chế Linh)

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thái Sơn chúc mừng đồng chí Hoàng Chế Linh được bổ nhiệm vị trí công tác mới. Đồng thời, đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ và những kinh nghiệm từ thực tế, cùng tập thể Ban Tổ chức huyện uỷ xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Mạnh Hùng - Trung tâm TTVH huyện

Tác giả: Mạnh Hùng