Thăm, tặng quà chốt kiểm dịch y tế phòng chống Covid-19 tại xã Mường Giôn và xã Chiềng Khoang

Ngày 13/9, Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các tổ chức Hội, Đoàn thể Phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân huyện do đồng chí Vì Thị Tiến - UV BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 xã Mường Giôn và xã Chiềng Khoang.

(Đoàn công tác tặng quà động viên cho lực lượng

đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 xã Mường Giôn)

Tại đây, Đoàn đã ghi nhận những nỗ lực và chia sẻ những khó khăn, vất vả với lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời yêu cầu các lực lượng trực chốt tiếp tục tuyên truyền, vận động để người dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch COVID-19, tăng cường công tác kiểm soát người và phương tiện ra, vào địa bàn quản lý, đảm bảo trực 24/24 giờ. Cũng tại các điểm đến đoàn đã trao các xuất quà cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt. Đây là nguồn động lực, động viên để cán bộ, chiến sĩ các lực lượng trực làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Mạnh Hùng

Trung tâm TT-VH Quỳnh Nhai